Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2021) Đoàn xã Thạch Trung đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Đoàn xã đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như: lắp đặt đường điện thắp sáng làng quê tại thôn Nam Quang, giáo lưu bóng đá, tổ chức phối hợp khám cấp thuốc miễn phí và trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, hành hương về địa chỉ đỏ và kết nạp đoàn viên mới, ra quân lao động tuyến đường tự quản và đài tưởng niệm xã, tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để Đoàn viên, thanh niên xã Thạch Trung phát huy vai trò, vị trí của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  Luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức để thực sự là những tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo, nguyện làm theo lời Bác: "Không có việc gì khó. Chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển. Quyết chí ắt làm nên"


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 101.740
    Online: 5