Sáng ngày 30/3, xã Thạch Trung tổ chức ra quân , giải tỏa hành lang giao thông, đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch số 55/KH-UBND ngày 18/3/2021 của UBND Thành Phố về việc ra quân đảm bảo trật tự đô thị. Sáng ngày 30/3/2021 xã Thạch Trung phối hợp với Đội QLTTĐT Thành Phố ra quân lập lại trật tự đô thị, trật tự ATGT trên các tuyến đường, xóa bỏ tình trạng tái lấn chiếm vĩa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh buôn bán, tập kết vật liệu xây dựng gây mất mỹ quan đô thị.

Trước đó ngày 20/3/2021 tổ đô thị của xã đã đến từng nhà từng hộ để tuyên truyền ký cam kết không vi phạm trật tự đô thị.

Trong ngày đầu ra quân, đã tiến hành xử lý các trường hợp vi phạm về trật tự đô thị, tháo dỡ các mái che, mãi vẫy các đồ dùng, vật  dụng vi phạm hành lang giao thông, xóa bỏ các điểm họp chợ trái quy định, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hớp cố tình không chấp hành, đã tháo giở, thu hồi 15 biển quảng cáo, 50m2 bạt và nhiều biển quảng cáo vặt.

Lực lượng ra quân tháo gở biển quảng cáo gắn sai quy định.

Dự kiến đợt ra quân lần này sẽ kéo dài đến sau khi bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Và sẻ chia làm 2 đợt.