Ngày mồng 08,09/4/2021, Hội LHPN xã Thạch Trung tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đep.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Ngô Sỹ Ân Thành ủy viên PCT UBMTTQ; Đ/c Trần Thị Phương UVBTV tỉnh hội, Thành ủy viên chủ tịch LHPN Thành Phố; Đ/c Võ Thị Hoa phó chủ tịch LHPN Thành Phố, ở xã có các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ ở thôn có các Đ/c bí thư thôn trưởng, trưởng ban CTMT và 124 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 1526 hội viên về dự Đại hội.

Đ/c Trần Thị Phương UVBTV tỉnh hội, Thành ủy viên chủ tịch LHPN Thành Phố phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Nhiệm kỳ 2016-2021, Hội LHPN xã Thạch Trung đã cụ thể hóa các phong trào thi đua, cuộc vận động của tổ chức Hội gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào phụ nữ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đ/c Nguyễn Thị Oanh phó chủ tịch HLH Phụ nữ xã khai mạc và gới thiệu đại biểu.

Giữ vững và phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ, nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã Thạch Trung tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động với phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”. Sáng tạo, quyết liệt trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và các cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, rèn luyện phẩm chất “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”, đoàn kết, động viên cán bộ, hội viên phụ nữ xã nhà nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần tích cực xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, thực hiện thành công mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đ/c Võ Thị Thiệp Chủ tịch HLH Phụ nữ xã báo cáo tại Đại hội.

Nhiệm kỳ 2021-2026, Hội LHPN tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, phát huy sức mạnh đoàn kết, tiềm năng, sức sáng tạo và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vận động hội viên, phụ nữ tích cực thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khóa XXI, Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp, đưa phong trào phụ nữ phát triển toàn diện, góp phần xây dựng xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu.

Các Đại Biểu về dự Đại Hội.

Các đại biểu tham luận tại Đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Đ/c Phan Công Hoàng phó Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo.

Đ/c  Trần Thị Phương - Chủ tịch Hội LHPN thành phố và Đ/c Phan Công Hoàng phó bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Đưc Hiền CTMTTQ tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021 - 2026