Sáng ngày 24/9/2021, đoàn công tác của Ban Thường vụ Thành ủy do Đồng chí Lê Quang Đức Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố trưởng đoàn công tác đã có buổi làm việc với xã Thạch Trung để nghe đánh giá tình hình phát triển KT-XH của địa phương 9 tháng đầu năm 2021.

Thực hiện Quyết định sô 312-QĐ/ThU ngày 11/8/2021 của Ban thường vụ Thành ủy về việc kiện toàn đoàn công tác chỉ đạo, giám sát tại xã Thạch Trung, gồm có 8 đồng chí, được phân công như sau Đồng chí Lê Quang Đức Ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch UBND Thành Phố trưởng đoàn; Đ/c Trương Xuân Long Thành ủy viên, phó ban tổ chức Thành ủy, phó trưởng đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Thành Trưởng ban pháp chế, HĐND Thành Phố, phó trưởng đoàn; Đ/c Trương Quốc Long, Đ/c Nguyễn Thế Công; Đ/c Hà Huy Sơn; Đ/c Trần Quang Đạt; Đ/c Đinh Bằng Giang điều là Thành viên,

Đồng chí Trương Xuân Long Thành ủy viên, phó ban tổ chức Thành ủy, phó trưởng đoàn công bố quyết định số 312 của BTV Thành ủy

Các đồng chí trong đoàn công tác làm việc với Ban thường vụ xã Thạch Trung

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến phát triển KT-XH của địa phương, nhưng 9 tháng đầu năm 2021, xã Thạch Trung với sự vào cuộc chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của cấp ủy, chính quyền cũng như tinh thần đoàn kết, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của Nhân dân nên đạt được những kết quả tích cực. Tổng thu ngân sách 9 tháng đầu năm của xã Thạch Trung đạt 68.711.901.088 đồng/ 37.080.720.117 đồng, đạt 112,03% kế hoạch cấp trên giao.

Đồng chí Lê Quang Đức  Ủy viên Ban thường vụ Thành uỷ, phó chủ tịch UBND Thành Phố,  trưởng đoàn công tác.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Lê Quang Đức Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao những kết quả mà xã Thạch Trung đạt được trong 9 tháng đầu năm 2021. đề nghị xã Thạch Trung tiếp tục nỗ lực hơn nữa, đoàn kết để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của những tháng còn lại năm 2021; tích cực triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.