Chiều ngày 23/01/2021 UBND xã Thạch Trung tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ KT-XH, xây dựng NTM năm 2020. triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết HĐND và nhệm vụ năm 2021.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị.

Về tham dự Hội nghị có Đ/c Lê Quang Đức Ủy viên BTV Thành ủy, Q.Chủ tịch UBND Thành Phố, Trưởng đoàn công tác Thành ủy và các đồng chí trong đoàn công tác của Thành ủy phụ trách xã Thạch Trung. Đ/c Tống Thị Quỳnh Hoa Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; Đ/c Ngô Sỹ Ân Thành ủy viên phó Chủ tịch UBMTTQ Thành Phố và các đồng chí là đại diện cho Công an, Ban Chỉ huy Quân sự Thành Phố, đại diện các phòng ban chuyên môn, VPĐP Nông thôn mới Thành Phố. Ở xã có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, và cán bộ công chức, viên chức; Hiệu trưởng các trường học, trạm y tế, Quỹ TDND, các hợp tác xã. Ở thôn có Bí thư, Thôn trưởng, trưởng ban CTMT, Công an viên và đại diện HĐMV các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn tham dự.

Đ/c Nguyễn Đức Hiền Chủ tịch UBMTTQ  khai mạc và giới thiệu đại biểu!

Năm 2020 có nhiều khó khăn đan xen nhưng xã Thạch Trung được sự quan tâm của Thành ủy, UBND Thành phố, nên xã đã vận dụng được một số cơ chế chính sách hầu hết các chỉ tiêu KTXH điều đạt và vượt kế hoạch giao. Trong đó thu ngân sách đạt 188.125.978.532đ vượt trên 400%, trong năm đã tập trung giải quyết được cơ bản những tồn tại, vướng mắc, ANCT, TT ATXH được giữ vững, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Xậy dựng NTM đã đạt được xã NTM nâng cao, tập thể UBND xã được cấp trên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Mai Văn Dy Chủ tịch UBND báo cáo tại Hội nghị !

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị!

Đ/c Lê Quang Đức đã ghi nhận những thành quả của cán bộ và nhân dân xã Thạch Trung đạt được trong năm 2020, nhưng cần phải phấn đấu hơn nữa trong năm 2021; như tết Nguyên Đán Tân Sửu đã cận kề cả tập thể cán bộ và nhân dân cần chủ động các tình huống phòng chống dịch Covid-19. Chăm lo đời sống cho người dân, tăng cường tuyên truyền người dân hiểu về Nghị định 137/NĐ-CP..v.v

Đ/c Lê Quang Đức Ủy viên BTV Thành ủy, Q. Chủ tịch UBND Thành Phố, phát biểu chỉ đạo Hội nghị!

Đ/c NGuyễn Xuân Hậu PCT UBND và Đ/c Trung tá Nguyễn Trung Thành Trưởng CAX triển khai nhiệm vụ đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tại hội nghị, đã trao tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác KT-XH, xây dựng NTM năm 2020.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc được tặng giấy khen tại Hội nghị !

Đ/c Võ Tá Lân Bí thư Đảng ủy phát biểu giao nhiệm vụ và bế mạc hội nghị .


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 128.343
    Online: 6