Chiều ngày 19/4/2021 Đảng ủy xã Thạch Trung tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dự hội nghị có đồng chí Hồ Quốc Tuấn Thành ủy viên trưởng phòng VHTT phó đoàn công tác phụ trách địa bàn. Ở xã có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, ban thường vụ Đảng ủy, UBND, UBMT trưởng phó các Ban nghành đoàn thể và các đồng chí công chức, bán chuyên trách, hợp đồng, ở cơ sở có các đồng chí là bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và thôn trưởng 13 thôn.


Đồng chí Võ Tá Lân, Bí thư Đảng ủy báo cáo tại Hội .

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 tại Đảng bộ xã Thạch Trung, việc tổ chức xây dựng, học tập chuyên đề hằng năm được thực hiện tại các chi bộ nghiêm túc, thiết thực.

Các cấp ủy, lãnh đạo các chi bộ trực thuộc đã bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, của Thành ủy; kịp thời ban hành kế hoạch, hướng dẫn triển khai thực hiện trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Võ Thế Hùng, Bí thư chi bộ trường học.

Trong đó, các chi bộ trường học như THCS và TH, đã tích hợp lồng ghép giảng dạy những câu chuyện gần gũi về cuộc đời hoạt động cách mạng của Người trong môn Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân và các bộ môn, chuyên đề liên quan, được nhiều học sinh say sưa lắng nghe.

Để thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW, trong thời gian tới, Đảng ủy xã Thạch Trung tiếp tục đưa việc thực hiện chỉ thị trở thành nội dung sinh hoạt thường xuyên; thực hiện tốt công tác kiểm tra, đôn đốc thực hiện trong các chi bộ tiếp tục nâng chất lượng sinh hoạt chi bộ; bổ sung nội dung học tập và làm theo Bác vào những quy định, quy chế của chi bộ phù hợp với tình hình mới…

 

Đồng chí Nguyễn Đưc Hiền Chủ tịch UB MTTQ có ý kiến tại Hội nghị.

Đồng chí Hồ Quốc Tuấn Thành ủy viên trưởng phòng VHTT phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham luận, thảo luận về công tác triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW tại các chi bộ và phương hướng thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Võ Thị Thiêp Chủ tịch HLH PN có ý kiến tại Hội nghị.

Các đại biểu về dự phát biểu các ý kiến hội nghị.

Nhân dịp này, có 2 tập thể và 6 cá nhân được Đảng ủy xã tặng giấy khen đã có nhiều thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 – 2021.

Các Tập thể và cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 118.796
    Online: 7