UBMTTQ xã chủ trì kêu gọi, chung tay quyên góp nhu yếu phẩm thiết yếu ủng hộ cho người dân các tỉnh miền Nam chống dịch COVID-19.

Trong 3 ngày 18,19,20/7/2021 UBMTTQ xã Thạch Trung đã ra thư kêu gọi nhân dân trên đại bàn, cùng chung tay giúp đồng bào Miền Nam phòng chống dịch COVID-19, nhân dân và cán bộ xã Thạch Trung đã cùng nhau quyên góp nhu yếu phẩm. Với phương châm "nhà có gì góp nấy, có nhiều góp nhiều có ít góp ít", chỉ sau ba ngày, những nông sản như gạo, lạc, bí, bù, chuối và những sản phẩm đã được chế biến hoặc phơi khô như  tép, cá, mắm mì chính, mỳ tôm được người dân trong xã ủng hộ, tập kết tại các thôn và thôn chuyển lên tại UBND xã để vận chuyển vào miền Nam thân yêu.

Một số hình ảnh ở các địa điểm quyên góp tại các thôn:

Công đoàn Trường THCS.

Công đoàn Trường TH.

          Đồng bào miền Nam đang gồng mình chống dịch, bà con chúng ta không thể ngồi yên, đó là chia sẻ của một người dân xã Thạch Trung.

Một số cơ quan, doanh nghiệp trực tiếp đến UBMTTQ quyên góp.

Chỉ sau ba ngày đã nhận được 2.880kg gạo, hơn 138 thùng mì tôm, 1.500kg bí, bù, 145 lít dầu ăn, 10 thùng hạt nên, 60kg cá khô, và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Các nhu yếu phẩm đã được chuyển về UBND xã để chuyển đi.

Trong chiều nay, số nhu yếu phẩm trên sẽ được chuyển về UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh để vận chuyển vào cung ứng cho người dân đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh phía nam.

Các nhu yếu phẩm đã được chuyển lên xe để chuyển đi.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ hành chính
    Liên kết website
   Thống kê: 118.790
   Online: 5