Ngày 15/8/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 1935/QĐ-UBND Về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính (Lĩnh vực: Hộ tịch) thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Tư pháp áp dụng tại UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, ban hành mới 01 thủ tục hành chính, sửa đổi bổ sung 23 thủ tục hành chính lĩnh vực Hộ tịch thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Tư pháp.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ban hành; thay thế Danh mục và Quy trình nội bộ các thủ tục hành chính trong lĩnh vực Hộ tịch ban hành kèm theo Quyết định số 3509/QĐ-UBND ngày 30/8/2021 của UBND tỉnh về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Tư pháp áp dụng tại UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Xem Quyết định tại đây.