Ngày 10/11/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 2933/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính mới ban hành và bãi bỏ thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Văn hóa - thể thao và du lịch áp dụng tại UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, công bố Danh mục và quy trình nội bộ 03 thủ tục hành chính mới ban hành, 01 thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực Thư viện thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Văn hóa - thể thao và du lịch áp dụng tại UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ban hành; bãi bỏ Danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính lĩnh vực Thư viện tại Quyết định số 3614/QĐ-UBND ngày 04/11/2019 của UBND tỉnh.

Xem Quyết định tại đây.