Chiều ngày 21 và 22/11/2020 Đại biểu HĐND Thành Phố tiếp xúc với cử tri xã Thạch Trung để nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri, và báo cáo các nội dung, chuẩn bị cho kỳ họp HĐND sắp tới.

 

Đại biểu HĐND Thành Phố và đại biểu HĐND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại tổ bầu cử số 2 và số 5.

Cử tri Nguyễn Thị Đường Hỏi về việc cấp giấy CNQSDĐ đất xâm canh.

 Cử tri Nguyễn Văn Quang thắc mắc cán bộ điện lực ghi công tơ diện không đúng.

Cử tri Nguyễn Ngọc Nhung phát biểu ý kiến.

Cử tri Nguyễn Văn Quý Hỏi về chính sách hộ trợ cho các hộ kinh doanh bị thiết hại do lũ lụt.

Cử tri Nguyễn Văn Trổi, Lê Đình Thạch thôn Bắc phú hỏi về chính sách hộ trợ cho nhân dân bị ảnh hưởng lũ lụt và việc cấp giấy CNQSDĐ đất xâm canh tại Tân Lâm tại thị trấn Thạch Hà.

Tại hội nghị, nhiều ý kiến của cử tri đề nghị các cấp, ngành, cơ quan chức năng sớm giải quyết dứt điểm vướng mắc, đất xâm canh đập Ghè tại xã Thạch Hạ, đất ở cha ông để lại và các vấn đề liên quan đến các dự án như đường Quang Lĩnh, đường Ngô Quyền Trung Hạ, Hồ điều hòa...v.v Cử tri cũng mong muốn chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ các công trình, chấm dứt những hệ lụy kéo dài trong quá trình thi công, để đảm bảo đường đi lại cho nhân dân đặc biệt là Lễ NOEL sắp tới.

Chủ tịch UBND xã Thạch Trung Mai Văn Dy giải thích các ý kiến của tri: 

Cử tri cũng cho rằng, năm 2020, người dân gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, hạn hán, mưa lũ, đặc biệt là trận mưa lũ lịch sử vừa qua khiến nhiều tài sản của nhân dân bị hư hỏng, sớm có chính sách hổ trợ, giảm thuế cho các hộ dân kinh doanh buốn bán tại các chợ.

Phó Chủ tịch UBND Thành Phố Lê Quang Đức tiếp thu, giải trình các ý kiến của cử tri.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 128.341
    Online: 9