Cùng với thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, UBND xã Thạch Trung đang đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh với quyết tâm hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra.

6 thánh đầu năm 2021 cấp uỷ chính quyền xã Thạch Trung Tập trung chỉ đạo thắng lợi nhiệm vụ “Mục tiêu kép”, kinh tế phát triển, đầu tư dây dựng được quan tâm chỉ đạo, sản xuất kinh doanh phát triển tôt, thu ngân sách đạt kế hoạch. Các công trình, dự án tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ.

Công trình khu dân cư Cọc Lim thôn Đông Tiến đã thi công xong măt đường thảm nhựa và hệ thống điện ngầm.

Công trình mương thoát nước và lát vĩa hè khu dân cư Đồng Vường tại thôn Thanh Phú đã thi công được 2/3 khối lượng.

Dự án đường nối từ Nguyễn Huy Lung đến đường Quang Lĩnh có vốn đầu tư trên 14 tỷ đồng, đơn vị thi công đã thảm xong mặt nhựa.

Công trình nhà đa chức năng, cải tạo nâng cấp  sân trường THCS đã bàn giao mặt bằng cho đơn vị đang tiến hành thi công.

Công trình đường giao thông nội đồng, mương thoát bẩn các thôn đang tiến hành thi công.

Dự án đường vào trung tâm 2 xã Thạch Trung, Thạch Hạ có vốn đầu tư trên 120 tỷ đồng,  do công tác giải phóng mặt bằng còn vướng mắc 02 hộ đoạn đi qua thôn liên phú xã Thạch Trung đó là hộ ông Nguyễn Bá và hộ Nguyễn Thị Thanh. UBMT TQ và các đoàn thể đã tập trung đến tận nhà để tuyên truyền vận động 2 hộ nói trên nhận tiền đền bù để thực hiện dự án.

UBMTTQ và các đoàn thể đã đến tại hộ gia đình ông Nguyễn Bá và bà Nguyễn Thị Thanh để tuyên truyền vận động nhận tiền đền bù và bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công, trước thời gian dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn.

Dự án đường vào trung tâm 2 xã Thạch Trung , Thạch Hạ. đoạn đi qua thôn Bắc Phú xã Thạch Trung đã hoàn thành.

Dự án đường vào trung tâm 2 xã Thạch Trung , Thạch Hạ. đoạn đi qua thôn Liên Phú xã Thạch Trung đang còn vướng mặt bằng của 2 hộ.

Dự án đường Quang Lĩnh có vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng, do công tác giải phóng mặt bằng còn vướng mắc 1 số hộ đến nay mới giải phóng được mặt bằng, và vẫn còn 4 hộ chưa chịu nhận tiền để bàn giao mặt bằng. Tuy mặt bàng còn vướng mắc nhưng đơn vị thi công đang tập trung máy móc và nhân lực để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng đến đâu thi công đến đó.

Dự án đường Quang Lĩnh đoạn đã thi công xong.

Dự án đường Quang Lĩnh đoạn đang thi công và đang còn vướng mặt bằng.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, địa phương đã chỉ đạo phải thực hiện nhiệm vụ mục tiêu kép. Tất cả những người từ nới khác về hoặc đến làm việc đều phải khai báo y tế cho tổ covid cộng đồng, hoặc trạm ý tế xã và thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Người ra vào chợ Bình Hương được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn,

Người ra vào chợ Bình Hương được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn,

Nhân viên trung y tế về lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại các hộ dân.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 95.154
    Online: 15