Sáng ngày 20/12/2021 UBND xã Thạch Trung tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ KT-XH-QP-AN năm 2021, triển khai một số nhệm vụ trọng tâm của năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBTTQ, và cán bộ công chức, viên chức; trạm y tế. Ở thôn có Bí thư, Thôn trưởng, trưởng ban CTMT tham dự.

Đ/c Võ Thị Hương văn phòng UBND  khai mạc và giới thiệu đại biểu!

Năm 2021 có nhiều khó khăn đan xen nhưng xã Thạch Trung được sự quan tâm của Thành ủy, UBND Thành phố và đã được hổ trợ một số cơ chế chính sách nên hầu hết các chỉ tiêu KT-XH điều đạt và vượt kế hoạch giao. Trong đó thu ngân sách ước đạt 94.833.814.694đ đạt 286,51% dự toán Thành Phố giao; trong năm đã tập trung giải quyết được cơ bản những tồn tại, vướng mắc, ANCT, TT ATXH được giữ vững, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Xậy dựng NTM tiếp tục nâng cao các tiêu chí để đạt được xã NTM kiểu mẫu vào năm 2022, tập thể UBND xã được cấp trên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Xuân Hậu phó tịch UBND báo cáo tại Hội nghị !

 

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị!

Đ/c Nguyễn Đức Hiền Chủ tịch UBMTTQ xã tham luận tại Hội nghị !

Đ/c Võ Tá Lân đã ghi nhận những thành quả mà cán bộ và nhân dân các thôn đã đạt được trong năm 2021, nhưng cần phải phấn đấu hơn nữa trong năm 2022; như tết Nguyên Đán Nhâm Dần đã cận kề yêu cán bộ và nhân dân cần chủ động các tình huống phòng chống dịch Covid-19. Chăm lo đời sống cho người dân, tăng cường tuyên truyền cho người dân nhân trong công tác phòng chống dịch nhất là trong dịp Lễ giáng sinh đồng thời tranh thủ ra quân tổng don vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đã trao tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác KT-XH, xây dựng NTM năm 2021.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc được tặng giấy khen tại Hội nghị !

Đ/c Mai Văn Dy Chủ tịch UBND tiếp  thu và giải trình một số ý kiến tại Hội nghị !


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 118.812
    Online: 6