Sáng ngày 14/7/2022, Đảng ủy xã Thạch Trung tổ chức hội nghị quán triệt thực hiện chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022, về dự hội ghị ở tỉnh có đồng chí Hoàng Văn Thanh Giám đốc trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy - báo cáo viên Trung ương; ở Thành Phố có đồng chí Vũ Văn Hằng – phó giám đốc trung tâm bồi dưởng chính trị Thành Phố. Ở xã có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, cán bộ công chức hiệp đồng trong toàn cơ quan. Đạc biệt có trên 200 Đảng viên trong toàn Đảng bộ về dự hội nghị.

Đồng chí Phan Công Hoàng phó bí thư Đảng ủy khai mạc giới thiệu đại biểu về dự hội nghị.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh Giám đốc trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy - báo cáo viên Trung ương báo cáo tại hội nghị.

Đại biểu và đảng viên trong toàn Đảng bộ về dự hội nghị.

Do bị ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19 trong hai năm qua không tổ chức sinh hoạt được toàn Đảng bộ để mời giảng viên về nói chuyện chuyên đề cho toàn Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Thời gian tới, Đảng bộ tiếp tục đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành hoạt động thường xuyên, tự giác trong Đảng, trong từng chi bộ; tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi đảng viên, công chức, viên chức; xem đây là giải pháp thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Đồng chí Võ Tá Lân bí thư Đảng ủy triển khai một số nhiệm một số nhiệm vụ trong thời gian tới và bế mạc hội nghị.