Trung tâm Tim mạch Bệnh việnh E Hà Nội và Trung tâm công tác xã hội - giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật phối hợp tổ chức khám chỉ định phẩu thuật cho trẻ em khuyết tật. Nhằm thông tin rộng rãi cho các gia đình có con em thuộc đối tượng đến để được khám và tư vấn, UBND xã Thạch Trung đã ban hành Thông báo số 24/TB-UBND ngày 06/04/2023.

Nội dung cụ thể tại Thông báo số 24/TB-UBND ngày 06/04/2023 của UBND xã Thạch Trung như sau:

1. Đối tượng:

- Trẻ em dưới 16 tuổi bị tim bẩm sinh, dị tật vận động, tiết niệu tiêu hóa;

- Trẻ em và người lớn bị sứt môi, hở vòm miệng.

2. Nội dung:

Khám sàng lọc, siêu âm, chỉ định phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi. Sau khi khám sàng lọc những em có chỉ định phẫu thuật sẽ được hướng dẫn lập hồ sơ gửi về Trung tâm báo cáo, đề xuất các nhà tài trợ hỗ trợ chi phí can thiệp phẫu thuật.

3. Thời gian, địa điểm khám, phẫu thuật:

- Thời gian: Bắt đầu vào lúc 13h30 ngày 07/04/2023.

- Địa điểm: Trạm y tế Thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà

Đây là một chương trình mang tính nhân văn cao cả. UBND xã Thạch Trung thông báo tới các gia đình có trẻ em thuộc đối tượng nêu trên, đến khám theo đúng thời gian và địa điểm quy định./.