Thực hiện Công văn số 567/UBND-LĐTBXH ngày 17/03/2023 của UBND thành phố Hà Tĩnh về việc triển khai cập nhật định danh cá nhân, CCCD vào dữ liệu người tham gia BHYT. UBND xã thông báo cho tất cả Người có công, người cao tuổi, Hưu trí, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ làm nông, lâm, ngư, diêm nghiệp có mức sống trung bình đang tham gia BHYT một số nội dung như sau:

- Kiểm tra, đối chiếu thông tin trên thẻ BHYT với CCCD của cá nhân, nếu có sự sai lệch về họ tên, ngày tháng năm sinh giữa CCCD với thẻ BHYT thì đến tại Phòng giao dịch 1 cửa – UBND xã Thạch Trung (gặp đ/c Trương Thị Hiền – Công chức VHXH) để được hỗ trợ thực hiện điều chỉnh thông tin trên thẻ BHYT hoặc đến trực tiếp Cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh (Số 01, Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Hà Tĩnh) để điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung thông tin trên Thẻ BHYT trùng khớp với thông tin trên CCCD.

- Thời gian: Giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (Từ thứ 2 đến thứ 6).

Để đảm bảo quyền và lợi ích của cá nhân khi tham gia BHYT, đề nghị mọi người dân tích cực phối hợp thực hiện.