Thực hiện công văn số 1142/UBND-QLĐT ngày 03/5/2024 cả UBND thành phố Hà Tĩnh về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về nhiệm vụ Quy hoạch chung đô thị Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2045.

Về việc niêm yết công khai lấy ý kiến cộng đồng dân cư về nhiệm vụ

Quy hoạch chung đô thị Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2045

Để có cơ sở báo cáo UBND thành phố tổng hợp trình Sở xây dựng theo quy định. UBND xã Thạch Trung niêm yết công khai để lấy ý kiến cộng đồng dân cư cụ thể như sau:

- Thời gian niêm yết: từ ngày 06/5/2024 đến hết ngày 05/6/2024.

- Hình thức: phát phiếu góp ý thông qua hình thức trưng bày công khai (có mẫu phiếu góp ý kèm theo).

- Địa điểm công khai quy hoạch: được niêm yết công khai tại trụ sở UBND xã Thạch Trung và được đăng tải tại Cổng thông tin điện tử xã Thạch Trung tại địa chỉ “https://thachtrung.hatinhcity.gov.vn/” (Có các hồ sơ quy hoạch gửi kèm).

Mọi ý kiến đóng góp đề nghị gửi trực tiếp hoặc theo đường bưu điện đến UBND xã Thạch Trung theo địa chỉ thôn Nam Quang, xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh. Điện thoại liên lạc: 0915.781.286 (đồng chí Phạm Hoài Nam: Công chức Địa chính- xây dựng) để xã tổng hợp, báo cáo gửi UBND thành phố Hà Tĩnh theo quy định.

Vậy, UBND xã Thạch Trung thông báo cho toàn thể nhân dân trên địa bàn được biết và tham gia đóng góp ý kiến./.