Ngày 15/4/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 992/QĐ-UBND Về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính mới ban hành và bị bãi bỏ thuộc phạm vi quản lý của ngành Văn hóa, thể thao và du lịch áp dụng tại UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, công bố danh mục và quy trình nội bộ 02 thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Gia đình, đó là: Cấm tiếp xúc theo quyết định của Chủ tịch UBND xã theo đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân; Hủy bỏ quyết định cấm tiếp xúc theo đơn đề nghị.

Bãi bỏ 02 thủ tục hành chính lĩnh vực Văn hóa, đó là:  Xét tặng danh hiệu Gia đình văn hóa hàng năm; Xét tặng giấy khen Gia đình văn hóa.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ban hành; bãi bỏ Danh mục và Quy trình nội bộ các thủ tục hành chính có số thứ tự 02, 03 mục I lĩnh vực Văn hóa cơ sở tại Quyết định số 3614/QĐ-UBND ngày 04/11/2019 của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Xem Quyết định tại đây.

Tệp đính kèm