Từ ngày 03/6/2024, ngừng cung cấp đăng nhập qua Cổng dịch vụ công quốc gia, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh bằng tài khoản chứa thông tin Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân và các tài khoản khác; người dân chỉ đăng nhập được bằng Hệ thống định danh và xác thực điện tử do Bộ Công an quản lý (VneID).

Ngày 24/5/2024, Ủy ban nhân dân xã Thạch Trung ban hành Thông báo số 48/TB-UBND về việc đăng nhập trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh để giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.

Theo đó, kể từ ngày 03/6/2024, người dân và doanh nghiệp thực hiện đăng nhập trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh để thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ hành chính công trên môi trường điện tử chỉ bằng Hệ thống định danh và xác thực điện tử do Bộ Công an quản lý (VneID).

Ngừng cung cấp đăng nhập qua Cổng dịch vụ công quốc gia, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh bằng tài khoản chứa thông tin Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân và các tài khoản khác.

Trường hợp các tài khoản khác chưa đồng bộ với tài khoản định danh điện tử, công dân đăng nhập vào tài khoản cũ và thực hiện đồng bộ theo hướng dẫn sau đây: