Cử tri xã Thạch Trung mong muốn các ứng cử viên trúng cử đại biểu HĐND Thành Phố khóa XXI sẽ có tiếng nói đại diện cho cho Nhân dân, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Sáng 13/5 tại xã Thạch Trung Ủy ban MTTQ Thành Phố phối hợp với ủy ban MTTQ xã Thạch Trung tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử đại biểu HĐNĐ Thành Phố khóa  XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026. (đơn vị bầu cử số 9).

 Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thạch Trung Nguyễn Đức Hiền khai mạc giới thiệu đại biểu.

Phó Ủy ban MTTQ Thành Phố Ngô Sỹ Ân; Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thạch Trung Nguyễn Đức Hiền và Chủ tịch UBND xã Mai Văn Dy chủ trì hội nghị.

Đơn vị bầu cử số 9 đại biểu HĐND Thành Phố khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Thạch Trung có 5 người ứng cử, đại biểu được bầu là 3 (ba):

1. Ông Lê Văn Dũng – Phó chủ tịch UBMT Tổ quốc Thành Phố

2. Ông Lê Quang Đức – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy; Phó chủ tịch UBND Thành Phố.

3. Ông Nguyễn Xuân Hậu – Phó chủ tịch UBND xã Thạch Trung; kiêm chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã.

4. Bà Nguyễn Thị Oanh – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thạch Trung.

5. Ông Nguyễn Văn Thành – Trưởng Ban pháp chế HĐND Thành Phố.

Phó Ủy ban MTTQ Thành Phố Ngô Sỹ Ân trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên.

Tại hội nghị, các cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Mở đầu phần trình bày chương trình hành động, ông Lê Quang Đức – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy; Phó chủ tịch UBND Thành Phố. khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND Thành Phố nhiệm kỳ 2021 - 2026, bản thân sẽ luôn luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người cán bộ, vì Nhân dân phục vụ, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thường xuyên gắn bó, gần gũi với cử tri để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và làm cầu nối giữa cử tri với HĐND, để kịp thời phản ánh các kiến nghị chính đáng của cử tri đến cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết. Cùng với tập thể đại biểu HĐND thành phố cùng các cơ quan ban ngành thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT - XH, đảm bảo AN - QP từng bước giải quyết khó khăn, phấn đấu đưa xã Thạch Trung về đích nông thôn mới kiểu mẫu, và đưa xã Thạch Trung lên phường trong thời gian tới.

Ông Lê Quang Đức – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy; Phó chủ tịch UBND Thành Phố trình bày chương trình hành động.

Tiếp đó, các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình. Các ứng cử viên thể hiện quyết tâm khi được tín nhiệm, trúng cử sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật, đề xuất những cơ chế, chính sách phù hợp; gắn bó với Nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Ứng cử viên Nguyễn Văn Thành trình bày chương trình hành động của mình:

 

Ứng cử viên Lê Văn Dũng trình bày chương trình hành động của mình

Ứng cử viên Nguyễn Xuân Hậu trình bày chương trình hành động của mình:

Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri xã Thạch Trung ủng hộ, đánh giá chương trình hành động các ứng viên cụ thể, sát với chức trách, nhiệm vụ, vị trí công tác của từng cá nhân và phù hợp với tình hình thực tiễn địa phương. Cử tri cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Cử tri Lưu Chí Hiếu mong muốn các ứng cử viên đề xuất với Thành Phố có các cơ chế đặc thù cho xã thạch Trung.

Cử tri Võ Công Sáng đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 đã làm tốt trách nhiệm của mình, tôi mong muốn đại biểu nhiệm kỳ này làm tốt hơn nũa.

Từ ngày 06/5/2021 đến nay 13/13 thôn của xã Thạch Trung giới sự chủ trì của thường trực ủy ban MTTQ xã đã diễn ra các cuộc tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND xã Thạch Trung khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, các cuộc tiếp xúc diễn ra đúng quy định của Luật bầu cử, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19.

Ứng cử viên Mai Văn Dy trình bày chương trình hành động của mình:

Ứng cử viên Phan Thị Thanh Hồng trình bày chương trình hành động của mình:

Cử tri về dự hội nghị tại thôn Đoài Thịnh:

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 118.808
    Online: 3