Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945-2/9/2021, Đảng bộ xã Thạch Trung có 10 đảng viên được trao huy hiệu Đảng.

Năm nay do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp Đảng  bộ xã Thạch Trung không tổ chức hội nghị toàn Đảng bộ mà từ ngày 1/9 đến 3/9 các đồng chí trong thường trực Đảng ủy xã Thạch Trung đã đến trực tiếp tại gia đình của các đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này, để trao quyết định và gắn huy hiệu cho các Đảng viên, nhân dịp Quốc khánh 2/9, Đảng bộ có 1 Đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 2  đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Võ Tá Lân bí thư Đảng ủy cùng các đổng chí trang BCH Đảng bộ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Vỵ tại gia đình đồng chí.

Đồng chí Võ Tá Lân bí thư Đảng ủy cùng các đổng chí trong BCH Đảng bộ đến dâng hương cho Đảng viên Nguyễn Huy Quế vừa mới qua đời và trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho vợ của đồng chí.

Tối ngày 03/9 tại chi bộ Đoài Thịnh đã tổ chức Lễ  kết nạp Đảng viên mới cho đông chí Biện Văn Duyên và kết hợp sinh hoạt chi bộ thường kỳ hàng tháng và tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí, về tham dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Võ Tá Lân bí thư Đảng ủy về tham dự và gắn huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí.

Đồng chí Biện Văn Quế bí thư chi bộ thông qua chương Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Võ Tá Lân bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí.

Tối ngày 3/9 Đồng chí Nguyễn Đức Hiền ủy viên BTV  Đảng ủy phụ trách chi bộ ĐôngDdoongT đã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Huy Bình  trong buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại thôn Đông Tiến.

Tối ngày 3/9 Đồng chí Lê Đình Thảo Đảng ủy viên phụ trách chi bộ đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Toàn  trong buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại thôn Tân Phú.

Sáng ngày 5/9 tại trường tiểu học xã Thạch Trung sau Lễ khai giảng năm học mới chi bộ đã tổ chưc Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đảng viên Nguyễn Thị Kim Tuyến và Lê Thị Thư.