ĐẢNG BỘ XÃ THẠCH TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022; SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 18 CỦA BCH W; SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH SỐ 99 CỦA BAN BÍ THƯ VÀ BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022- 2025.

Các đồng chí chủ trì Hội nghị.

Sáng ngày 15/7/2022, Đảng ủy xã Thạch Trung tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 18 của Ban chấp hành trung ương; Sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định số 99 của Ban bí thư và báo cáo kết quả Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2026; về dự hội ghị ở thành phố có đồng chí Nguyễn Văn Thành trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố bầu trên địa bàn phó đoàn công tác của thành ủy phụ trách xã, đông chí Nguyễn Văn Trung phó Ban Dân vận, đồng chí Nguyễn Văn Viết ủy viên ủy ban kiểm tra Thành ủy. Ở xã có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, cán bộ công chức hợp đồng trong toàn cơ quan. Đăc biệt có trên 250 Đảng viên trong toàn Đảng bộ về dự hội nghị.

Đồng chí Phan Công Hoàng – Phó Bí thư Thường trực khai mạc và giới thiệu đại biểu

Đồng chí Võ Tá Lân báo cáo Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW ngày 15/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương “ Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”

Đồng chí Nguyễn Trung Thành trưởng công an xã tham luận và thông tin cho Đảng viên trong toàn Đảng bộ một số thông tin về các hành ví lùa đảo của các loại tội phạm tai hội nghị.

Các đại biểu về dự tham luận tai hội nghị .

Tại hội nghị toàn bộ Đảng viên đã được nghe các báo cáo như báo cáo vềphát triển  KT – XH – QP – AN 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo về kết quả Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2026; Đặc biển đã được nghe Đồng chí Phan Công Hoàn phó bí thư Đảng ủy đã trao đổi một số điểm mới trong quy định về kỷ luật tổ chức Đảng, Đảng viên vi phạm.

Đồng chí võ Tá Lân bí thư Đảng ủy và đồng chí Mai Văn Dy phó bí thư chủ tịch UBND xã tặng hoa cho các đồng chí thôi dự cấp ủy nhiệm kỳ 2022 -2026