Ngày 10/6/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 1418/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính mới ban hành về hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2024-2025.

Theo đó, công bố danh mục và quy trình nội bộ 03 thủ tục hành chính mới ban hành về hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2024-2025, trong đó tại UBND cấp xã tiếp nhận 01 thủ tục hành chính, đó là thủ tục: Thẩm định, phê duyệt dự án, phương án hỗ trợ phát triển sản xuất cộng đồng thuộc các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2024-2025.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ban hành.

Xem Quyết định tại đây.