Chiều ngày 23/4/2021, UBND xã Thạch Trung tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã trong Quý I năm 2021.

 Nội dung đối thoại tập trung vào những vấn đề người dân quan tâm, trên lĩnh vực quản lý và môi trường đô thị. Tinh thần, thái độ, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, vai trò người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Thanh Hoài Văn phòng UBND xã

tuyên bố lý do khai mạc hội nghị!

Hầu hết nhân dân tham gia hội nghị đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi bởi sau khi đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020-2025, xã Thạch Trung đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, quốc phòng, an ninh trật tự được giữ vững.

Đồng chí Mai Văn Dy Chủ tịch UBND xã

Trả lời các ý kiến, kiến nghị gửi đến kỳ đối thoại lần trước!

Đồng thời nêu lên những ý kiến kiến nghị xung quanh việc ô nhiễm môi trường. Cần chấn chỉnh lại công tác quản lý quy hoạch đô thị. Nhất là khắc phục tình trạng nước thải trên kênh T4 (nước từ trung tâm Thành Phố chảy ra). Cần sớm có biện pháp khắc phục, bố trí quỷ đất để xây dựng thêm sân thể thao, lắp đặt các dụng cụ vui chơi cho người già, trẻ em tại các tiểu công viên. Ngoài ra, còn có một số ý kiến liên quan đến quản lý công trình, thanh quyết toán các hạng mục xây dựng NTM,

 Đồng chí Nguyễn Đức Hiền Chủ tịch UBMTTQ có ý kiến, kiến nghị gửi đến hội nghị!

Tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Mai Văn Dy Chủ tịch UBND xã đồng chí Nguyễn Đức Hiền chủ tịch UBMTTQ, đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của người dân, đồng thời làm rõ một số ý kiến liên quan đến lĩnh vực TNMT như rác thải, nước thải, và các nội dung liên quan đến xây dựng NTM, quản lý quy hoạch. Những ý kiến vượt thẩm quyền, sẽ đề nghị lên cấp trên giải quyết, xử lý.

Các đại biểu về dự hội nghị có các ý kiến, kiến nghị tại buổi đối thoại!

Hội nghị tiếp xúc đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã là dịp để người dân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, và đề xuất các giải pháp để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng, trong quá trình xây dựng nông thôn mới nâng cao. Từ đó giúp người đứng đầu nắm rõ, để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, góp phần thực hiện tốt hơn các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, sớm đưa xã Thạch Trung đạt xã NTM kiểu mẫu vào năm 2022.

Các đại biểu vê dự hội nghị.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 118.810
    Online: 4