Nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, chiều ngày 09/11/2021, đồng chí Trần Nhật Tân, ủy viên BTV tỉnh ủy, chủ tịch UBMT TQ Tỉnh đã đến chúc mừng, thăm hỏi, tặng quà cho Linh mục Phan Đình Trung quản xứ Chân Thành. Cùng đi có các đồng chí trong TT MTTQ Tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Danh Ủy viên BTV Thành ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ Thành Phố, các đồng chí trong TT UBMTTQ xã Thạch Trung.

Đồng chí Trần Nhật Tân cùng các đồng chí TT UBMT TQ Thành Phố, TTMTTQ xã chụp ảnh cùng với Linh mục Phan Đình Trung.

Cũng trong chiều ngày 09/11/2021 đồng chí Nguyễn Đức Danh Ủy viên BTV Thành ủy, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ Thành Phố, các đồng chí trong TT UBMTTQ xã Thạch Trung đã đến tặng quà cho các hộ gia đình là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thạch Trung.