Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 trên địa bàn xã Thạch trung có 7 điểm trường gồm trường THPH chuyên Hà Tĩnh, trường THPT Thành Sen, trường cao Đãng nghề Hà Tĩnh, trường MN Hoa Sen, trường THCS, trường TH, trường MN xã Thạch Trung. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh đón chào năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9, các trường đóng trên địa bàn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022- 2023. Tới dự tại các điểm trường có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố, xã Thạch Trung về dự Lễ khai giảng và tặng hoa cho các nhà trường.

Đồng chí Lê Quang Đức, ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh, Trưởng Đoàn công tác của Ban thường vụ Thành ủy, phụ trách địa bàn xã. Năm học 2022 – 2023 các trường học thực hiện chủ đề “năm văn hóa và giáo dục”, thực hiện đổi mới phương pháp, linh hoạt sáng tạo trong việc tổ chức dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác quản lý, dạy - học; thực hiện mô hình “lớp học thông minh” tiến tới xây dựng trường học thông minh; đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Bộ Giáo dục và cấp ủy chính quyền các cấp phát động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Đồng chí Lê Quang Đức phó chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Phan Công Hoàng phó bí thư TT Đảng ủy xã Thạch Trung dự lễ khai giảng và tặng hoa chức mừng tại trường TH Thạch Trung.

Đồng chí Trương Xuân Long phó ban tổ chức thành ủy và đồng chí Võ Tá Lân bí thư Đảng ủy xã Thạch Trung dự lễ khai giảng và tặng hoa chức mừng tại trường THCS Thạch Trung.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành trưởng ban phát chế HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Đức Hiền chủ tịch UBMTTQ xã Thạch Trung dự lễ khai giảng và tặng hoa chức mừng tại trường MN Thạch Trung.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng phó chủ tịch Công đoàn tỉnh và đồng chí Lê Đình Thảo đại diện UBND xã Thạch Trung dự lễ khai giảng và tặng hoa chức mừng tại trường Cao đảng công nghệ  Hà Tĩnh.

Đồng chí Lê Quang Đức, và lãnh đạo xã Thạch Trung dự lễ khai giảng và tặng hoa chức mừng tại trường THPT Thành Sen.