Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Chiều ngày 18/10/2022, Đảng ủy xã Thạch Trung tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác tuyên giáo, Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 74 năm ngày thành lập nghành kiểm tra của Đảng, tham dự buổi gặp mặt ở xã có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy,  HĐND, UBND, UB MTTQ, các đồng chí BCH Đảng ủy, trưởng phó các ban nghành đoàn thể, ở thôn có các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Đồng chí Trương Công Thành văn phòng Đảng ủy khai mạc giới thiệu đại biểu về dự buổi gặp mặt.

Đồng chí Phan Công Hoàng phó bí thư Đảng ủy báo cáo truyền thống sự ra đời của các Ban Đảng tại buổi gặp mặt.

Các ý kiến tham luận tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Võ Tá Lân bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt. Văn phòng Đảng ủy luôn chủ động tham mưu, phục vụ kịp thời cho sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thường trực Đảng ủy trên các lĩnh vực, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, trung thành tuyệt đối với mục lý tưởng của Đảng. Mỗi cán bộ công chức, các Ban Đảng, phải thường xuyên đề cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu, thường xuyên phải theo giỏi, kiểm tra và kịp thời nắm bắt tình hình việc thực hiện các nghị quyết của các cấp. tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trong Đảng.