Tại buổi làm việc với HĐMV các giáo xứ, giáo họ đã được nghe đồng chí Mai Văn Dy Chủ tịch UBND xã đã báo cáo về tình hình phát triển KT-XH của xã từ đầ năm đến nay. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid- 19, song với sự đồng sức, đồng lòng của toàn hệ thống chính trị và Nhân dân, xã Thạch Trung nên đã đạt được nhiều mục tiêu, chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra.

Trong buổi làm việc với HĐMV các giáo xứ, giáo họ Đ/c Võ Tá Lân bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao các giáo xứ, giáo họ trong thời gian qua đã đồng hành cùng cấp ủy chính quyền tham gia các nhiệm vụ của địa phương, xây dựng nông thôn mới tiếp tục là điểm sáng. Có được thành quả này là nhờ vào một phần đóng góp to lớn của các Linh mục và bà con Công giáo trên địa bàn xã.

Đ/c Võ Tá Lân bí thư Đảng ủy xã trao đổi với HĐMV !

Đại diện các HĐMV các giáo xư, giáo họ phát biểu ý kiến.